Đá Mỹ Nghệ Hiển Vinh xin chào quý khách hàng!
Logo
  • Xưởng sản xuất : Xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình
  • Hotline : 0931 628 288 - 0963 368 113
Bàn lễ đá giá tốt tại Ninh Bình
10/02/2023

Bàn lễ đá hay còn được gọi là bàn thờ đá, thường đặt tại sân của các công trình tâm linh như đình chùa, lăng mộ và các khu thờ cúng gia tiên. Đá mỹ nghệ cao cấp Hiển Vinh là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ uy tín, chuyên nghiệp, vận chuyển toàn quốc. Các sản phẩm: Bàn lễ đá giá tốt tại Ninh Bình.. Liên hệ:  0982.368.113 / 0965.368.113

Tìm hiểu chung về bàn lễ đá

Giống như lư hương đá, bia đá, cuốn thư đá,… bàn lễ đá có vai trò quan trọng trong đời sống tâm linh của người Việt. Đây là sản phẩm thích hợp nhất để dựng nhang án, hoa quả, lễ vật và các đồ thờ khác. Với diện tích rộng, bề mặt phẳng nên bàn lễ đá được nhiều người ưa chuộng sử dụng bởi đặc tính vượt trội. Kích thước bàn lễ rất phong phú, tùy theo yêu cầu của khách hàng dựa vào số đẹp thước Lỗ Ban phong thủy.

Cấu tạo bàn lễ đá

Bàn lễ đá được sản xuất từ chất liệu đá tự nhiên nên bàn đẹp không bị nứt vỡ. Các loại bàn đá hiện nay thường được sử dụng đá vàng, đá non nước, đá trắng, đá xanh truyền thống tại vùng mỏ núi đá tỉnh Thanh Hóa để tạo thành.

Phân loại bàn lễ đá

Hiện nay, bàn lễ được chia ra làm hai loại chính đó là:

  • Bàn lễ nguyên khối: Đây là mẫu bàn thờ đá sản xuất trên phiến đá nguyên khối và được đục đẽo tạo thành bàn lễ đẹp. Mẫu bàn lễ đá này đa số chỉ có kích thước nhỏ và vừa. Giá thành cao hơn bàn đá lắp ghép.
  • Bàn lễ lắp ghép: Là mẫu bàn thờ đá lắp ghép từ các phiến đá tạo thành. Mẫu bàn lễ này thường có kích thước lớn và giá thành rẻ hơn nên được rất nhiều người lựa chọn.

Ý nghĩa của bàn lễ đá

Người Việt Nam ta có tục thờ cúng ông bà, tổ tiên hàng ngàn năm nay. Đây đã là một tục lệ thể hiện được tấm lòng biết hơn, thành kính đối với thần Phật, ông bà, tổ tiên, cha mẹ, người thân đã khuất. Do đó, vào những dịp lễ, Tết, ngày giỗ, các gia đình đều bày biện lễ vật hương hoa lên bàn thờ để cúng và cầu nguyện. Do đó, trong không gian thờ cúng tại các gia đình, chùa, đình, miếu, không thể thiếu bàn thờ, bàn lễ.

 

Các loại bàn lễ đẹp

Bàn lễ được chia loại theo nhiều yếu tố khác nhau. Về cấu tạo ta có thể chia bàn lễ thành loại bàn lễ có mái hoặc không mái. Về chất liệu, bàn lễ được làm từ chất liệu đá khác nhau như đá mỹ nghệ thường, đá hoa cương.  Các mẫu bàn thờ dù khác về cầu tạo nhưng chất lượng luôn bền, đẹp.

Địa chỉ báo giá bàn lễ đá giá tốt tại Ninh Bình

Đá mỹ nghệ cao cấp Hiển Vinh là một trong những đơn vị thiết kế và thi công các loại bàn lễ đá tại Ninh Bình uy tín. Tại đây, chúng tôi không chỉ có các sản phẩm chân tảng đá kê cột mà còn nhận thiết kế, thi công rất nhiều các công trình tâm linh khác.

Đá mỹ nghệ cao cấp Hiển Vinh có một đội thợ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Sẽ mang đến cho quý khách hàng những mẫu bàn lễ đá, sản phẩm lăng mộ đá, kiến trúc tâm linh đá có chất lượng và độ tinh xảo.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chân tảng đá kê cột nhà hay các công trình kiến trúc tâm linh khác. Liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn và báo giá.

 

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI HIỂN VINH

Tags
Đăng ký nhận bảng tin khuyến mãi